Chuyên khoa

Chuyên khoa
22:49:05 18/01/2021

1. Khoa Cấp Cứu

2. Khoa Nội (Tổng Hợp,Nội Tim Mạch, Nội Tiết,Gan Mật )

3. Khoa Ngoại (Tổng Quát, Chấn Thương.Tiết Niệu)

4. Khoa Sản Phụ Khoa

5. Khoa Nhi

6. Khoa Tai Mũi Họng

7. Khoa Mắt

8. Khoa Răng Hàm Mặt

9. Khoa Da Liễu

10. Khoa Xét Nghiệm

11. Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh, Thăm Dò Chức Năng

12. Khoa Dược

Phòng Khám đặc biệt chú trọng đầu tư trang thiết bị, cập nhật công nghệ y khoa nhằm nâng cao năng lực chuyên môn tại các khoa mũi nhọn như Khoa Tim Mạch, Tiêu Hóa, Gan Mật, Xét nghiệm, Phụ Sản, Chấn thương chỉnh hình. Đến nay, Phòng Khám MEDIC CITY đã thực hiện điều trị ,thủ thuật và phẫu thuật (kết hợp các Bệnh viện lớn trong thành phố) thành công không ít các bệnh phức tạp và có mức độ nguy hiểm

Bài viết khác
Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

MEDIC CITY Thành lập năm 2013 với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý tuân thủ phương chăm “MEDIC SINH RA ĐỂ CHĂM SÓC” Phòng Khám Đa Khoa đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn Hóc Môn và các tỉnh, thành lân cận.
Xem thêm
Văn Hóa Medic

Văn Hóa Medic

Từ trái tim của người sáng lập “MEDIC SINH RA ĐỂ CHĂM SÓC” đó cũng chính là khởi nguồn của giá trị “Người Bệnh là Trung Tâm”. Hướng đến lợi ích cao nhất dành cho Người Bệnh,toàn thể nhân viên thực hành chuẩn mực nhân viên MEDIC CITY:
Xem thêm
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Từ trái tim của người sáng lập – Bác sĩ NGUYỄN HỮU TÙNG với câu nói nổi tiếng: “Bệnh nhân không bao giờ có lỗi”, đó cũng chính là khởi nguồn của giá trị “Người Bệnh là Trung Tâm”. Hướng đến lợi ích cao nhất dành cho Người Bệnh, nhân viên toàn viện thực hành chuẩn mực nhân viên Hoàn Mỹ Sài Gòn: Đối với Người Bệnh: “Người Bệnh không bao giờ có lỗi”, và “Người bác sĩ không bao giờ nói chuyện tiền bạc với Người Bệnh”
Xem thêm
Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn sứ mệnh

Trở thành hệ thống cung cấp dịch vụ y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam được cộng đồng công nhận và phát triển mô hình bệnh viện để khám và điều trị cho bệnh nhân nghèo một tuần một ngày
Xem thêm
Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Xem thêm
Liên hệ medic

Liên hệ medic

Xem thêm