Dịch vụ chuyển bệnh cấp cứu tại nhà

Dịch vụ chuyển bệnh cấp cứu tại nhà

1, Từ các bệnh viện về nhà hoặc từ nhà đến các bệnh viện ( Có máy thở xâm nhập, máy monitor theo dõi bệnh nhân, Máy hút đờm, Máy khí rung,....)
2, Từ bệnh viện tuyến dưới lên bệnh viện tuyến trên và ngược lại;
3, Từ bệnh viện/ hoặc từ nhà đến sân bay và ngược lại;
4, Đưa, đón bệnh nhân từ các Quận , Huyện trong Thành Phố về các Tỉnh, Thành phố trong cả nước/ hoặc từ các Tỉnh, Thành phố khác về TP Hồ Chí Minh.
5, Hỗ trợ vận chuyển người bệnh cho các bệnh viện, phòng khám, Trung tâm y tế, phòng y tế của các cơ quan, doanh nghiệp v.v…
6, Hỗ trợ vận chuyển người bệnh cho các công trường thi công xây dựng.
7, Phục vụ y tế cho các hội nghị, hội thảo, các sự kiện, các hoạt động văn hóa – xã hội (các chương trình nghệ thuật, Live show ca múa nhạc, lễ hội, triển lãm, hội chợ v.v…); các hoạt động thể dục thể thao v.v…
* Với:

  -  Đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Sẽ luôn bên cạnh người bệnh để theo dõi, hỗ trợ y tế, chăm sóc trên đường vận chuyển.
  -  Nhân viên lái xe cứu thương đã được đào tạo, lựa chọn kỹ lưỡng, có trình độ và kỹ năng lái xe an toàn, chuyên nghiệp.
 -  Tinh thần thái độ phục vụ người bệnh tận tình, chu đáo, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và gia đình người bệnh.
-  Trang thiết bị cấp cứu hiện đại: Máy thở, máy hút dịch, máy theo dõi nồng độ oxy máu mao mạch (SpO2); ôxy, thuốc, dụng cụ cấp cứu …
 -   Xe ô tô cứu thương tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng kỹ thuật.
Phương châm phục vụ của chúng tôi “
MEDIC  SINH RA ĐỂ CHĂM SÓC “ là đem đến cho người bệnh một dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng, uy tín, chất lượng và an toàn.

Mọi yêu cầu, thắc mắc về sức khoẻ của bạn xin gọi điện thoại hay gởi e-mail đến PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MEDIC để được các  bác sĩ chuyên khoa  giải đáp và tư vấn tận tình.

MEDIC CITY

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: 4/27A quang trung, Ấp Nam Thới,Xã Thới Tam Thôn. Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Website :phongkhammediccity.com

Hotline: 0326 31 79 79

Email: medichcm@gmail.com

Nguồn:https://vinmec.com/vi/