Điều trị nhiễm trùng uốn ván như thế nào?

Điều trị nhiễm trùng uốn ván như thế nào?
12:22:26 04/02/2021

nhiễm trùng uốn ván

Hỏi

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi về tình trạng của bố em ạ, bố em đi làm dẫm phải mảnh sành và bị nhiễm trùng uốn ván hiện tại đang điều trị tại bệnh viện ạ. Tình hình hiện tại của bố em bị liệt nửa người bên trái, hay bị các cơn co giật, xin hỏi bác sĩ điều trị nhiễm trùng uốn ván như thế nào hoặc có thuốc nào có thể điều trị dứt điểm cho bố em không ạ? Em cảm ơn!

Đinh Thị Biền (1988)

Trả lời

Chào em, bác sĩ xin được giải đáp câu hỏi: “Điều trị nhiễm trùng uốn ván như thế nào?” như sau:

Bệnh uốn ván hiện tại có phác đồ điều trị rất cụ thể. Nếu bệnh đến sớm điều trị kịp thời thì có thể khỏi hoàn toàn. Còn tình trạng của bố em như thế nào thì chỉ có bác sĩ đang điều trị cho bố em mới biết được. Bệnh nặng hay nhẹ, điều trị khỏi hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Bệnh đến sớm hay muộn, vết thương to hay nhỏ, Sau khi bị thương có tiêm ngừa vắc-xin uốn ván không, có bệnh gì kèm theo không? ... Vậy nên tốt nhất em hãy trao đổi với bác sĩ đang điều trị cho bố em để biết được tình trạng hiện tại

 

Mọi yêu cầu, thắc mắc về sức khoẻ của bạn xin gọi điện thoại hay gởi e-mail đến PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MEDIC để được các  bác sĩ chuyên khoa  giải đáp và tư vấn tận tình.

MEDIC CITY

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: 4/27A quang trung, Ấp Nam Thới,Xã Thới Tam Thôn. Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Website :phongkhammediccity.com

Hotline: 0326 317 979

Email: medichcm@gmail.com

Nguồn:https://vinmec.com/vi/