Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp


KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

Sức khỏe của cán bộ, nhân viên là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mỗi công ty, doanh nghiệp. Vì nhân viên có khỏe mạnh thì công việc mới được hoàn thành đầy đủ và cho ra được những sản phẩm tốt giúp doanh nghiệp phát triển và ổn định hơn.

Khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng, một mặt hoạt động này giúp chúng ta biết rõ cơ thể đang cần gì, cần bổ sung cũng như hạn chế gì. Đồng thời, khám sức khỏe định kỳ đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, phòng tránh bệnh an toàn.

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của doanh nghiệp đối với cán bộ, nhân viên của mình.

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều năm, Phòng Khám Đa Khoa MEDIC CITY cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho hàng trăm doanh nghiệp với công suất phục vụ hơn 300 người/ngày. Đặc biệt, Phòng khám đa khoa MEDIC CITY muốn thay đổi quan điểm đã tồn tại lâu nay trong khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên các doanh nghiệp đó là: chiếu lệ, đối phó hay làm cho có. Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của mỗi đợt khám sức khỏe cũng như lưu trữ bệnh án và những lời khuyên của Bác sĩ là hết sức quan trọng. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ cuả đơn vị y tế giúp cho người sử dụng dịch vụ cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm cũng là điều hết sức quan trọng.

 

Tại Phòng khám Đa khoa MEDIC CITY, chương trình khám sức khỏe được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp, đa dạng đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh.

- Tổ chức khám sức khỏe theo nhu cầu của doanh nghiệp.

- Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của cán bộ nhân viên công ty.

- Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán.

- Hỗ trợ đào tạo an toàn lao động và kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản (Có cấp giấy chứng nhận tham gia đào tạo).

Phòng khám Đa khoa MEDIC CITY trân trọng kính mời quý công ty sử dụng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp của chúng tôi để đảm bảo cho đội ngũ công nhân viên luôn có sức khỏe tốt nhất..

Chúng tôi tự hào đã được đồng hành cùng các doanh nghiệp – thương hiệu lớn trong việc khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho nhân viên và nhận được những lời khen, lời cảm ơn của nhân viên cũng như lãnh đạo công ty.

Khách hàng của chúng tôi: