Văn Hóa Medic

Văn Hóa Medic
00:56:28 25/12/2020

Từ trái tim của người sáng lập “MEDIC SINH RA ĐỂ CHĂM SÓC” đó cũng chính là khởi nguồn của giá trị “Người Bệnh là Trung Tâm”. Hướng đến lợi ích cao nhất dành cho Người Bệnh,toàn thể nhân viên thực hành chuẩn mực nhân viên MEDIC CITY:
Đối với Người Bệnh: “LUÔN ĐƯỢC CHĂM SÓC TẬN TÌNH”, và “Người bác sĩ không bao giờ nói chuyện tiền bạc với Người Bệnh”
Vì sức khỏe của người bệnh, do đó nhân viên MEDIC CITY luôn nỗ lực phát triển không chỉ kiến thức, tay nghề chuyên môn tập trung cho chữa trị, mà mở lòng thấu hiểu Người Bệnh trong mọi tình huống và giải thích hướng Người Bệnh đến kiến thức đúng của Y Khoa, giúp quá trình điều trị được thuận lợi hiệu quả cao, cũng như đem lại dịch vụ chăm sóc ân cần mà nhân viên MEDIC luôn luôn biết lắng nghe, biết tranh thủ tình cảm lòng tin, biết tiếp xúc bệnh nhân, biết tác động tâm lý…
Khi tiếp xúc với Người Bệnh, điều tiên quyết là sức khỏe của Người Bệnh,  và cam kết– thực hành lời thề Hippocrates “Trước tiên không gây hại” – Người bác sĩ luôn tập trung nhất cho Lợi Ích Sức Khỏe của Người Bệnh và đưa ra giải pháp tối ưu nhất trong mọi hoạt động Y Tế liên quan đến Người Bệnh như chẩn đoán, thực hiện cận lâm sàng hay ứng dụng phác đồ điều trị, … Và cũng chính từ điều này, tại MEDIC CITY thực hành chính sách nhân đạo với Người Bệnh – không đóng tiền trước khi chữa trị trong các trường hợp khẩn cấp.
Đối với đồng nghiệp: Không đổ lỗi, không trốn tránh trách nhiệm và làm việc, quan hệ với đồng nghiệp có tôn ti trật tự
Đây cũng là cơ sở để phục vụ Người Bệnh với tinh thần “Người Bệnh là Trung Tâm”. MEDIC CITY luôn giữ đúng nguyên tắc như sau:
  - Không bao giờ được từ chối giúp đỡ người bệnh.
  - Cố gắng giúp đỡ người bệnh loại trừ đau đớn về thể chất.
  - Không bao giờ được bỏ mặc người bệnh.
  - Tôn trọng nhân cách và quyền của con người.
  - Hổ trợ về tinh thần cho người bệnh.
+ với 5 Giá Trị Cốt Lõi:
Người Bệnh là Trung Tâm: tiếp tục kế thừa và phát huy Văn Hóa MEDIC CITY – Cam kết hiệu quả điều trị và Sự hài lòng của Người Bệnh.
Không ngừng Đổi mới: Luôn nỗ lực nâng cao và cải tiến vượt trên mong đợi của Người Bệnh.
Tinh thần Tự Chủ: Tiên phong thực hiện cam kết với tinh thần trách nhiệm vượt trội.
Hợp tác chặt chẽ: Tôn trọng và đề cao giá trị mỗi con người trong tổ chức.
Liêm minh chính trực: Tuân thủ nguyên tắc, trung thực và luôn tuân theo lẽ phải.
Tận tâm từng giây, bởi vì chúng tôi hiểu khát vọng sống là điều mãnh liệt nhất, nhưng cuộc sống lại là thứ mong manh nhất.
Với tinh thần cải tiến không ngừng nâng cao giá trị điều trị và phục vụ, lấy khách hàng làm trung tâm, MEDIC CITY luôn hướng đến Lợi Ích Sức Khỏe tốt nhất cho Người Bệnh, cùng với khẩu hiệu "SINH RA ĐỂ CHĂM SÓC": Chăm sóc người bệnh bằng chính tấm lòng và tình yêu thương của mình dựa trên chuyên môn.
DANH SÁCH KHẨU HIỆU CỦA CÁC KHOA PHÒNG
STT
KHOA/ PHÒNG
SLOGAN/ KHẨU HIỆU
KHOA CẤP CỨU
Cấp cứu thật nhanh- để giành sự sống
KHOA KHÁM BỆNH
Khám hết bệnh- không hết giờ
KHOA NGOẠI
Bàn tay thầy thuốc xoa dịu những cơn đau
KHOA SẢN
Đồng hành cùng bạn –vượt cạn an toàn
KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH
Kết quả chuẩn vàng-An toàn điều trị

Bài viết khác
Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

MEDIC CITY Thành lập năm 2013 với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý tuân thủ phương chăm “MEDIC SINH RA ĐỂ CHĂM SÓC” Phòng Khám Đa Khoa đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn Hóc Môn và các tỉnh, thành lân cận.
Xem thêm
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Từ trái tim của người sáng lập – Bác sĩ NGUYỄN HỮU TÙNG với câu nói nổi tiếng: “Bệnh nhân không bao giờ có lỗi”, đó cũng chính là khởi nguồn của giá trị “Người Bệnh là Trung Tâm”. Hướng đến lợi ích cao nhất dành cho Người Bệnh, nhân viên toàn viện thực hành chuẩn mực nhân viên Hoàn Mỹ Sài Gòn: Đối với Người Bệnh: “Người Bệnh không bao giờ có lỗi”, và “Người bác sĩ không bao giờ nói chuyện tiền bạc với Người Bệnh”
Xem thêm
Chuyên khoa

Chuyên khoa

Phòng Khám đặc biệt chú trọng đầu tư trang thiết bị, cập nhật công nghệ y khoa nhằm nâng cao năng lực chuyên môn tại các khoa mũi nhọn như Khoa Tim Mạch, Tiêu Hóa, Gan Mật, Xét nghiệm, Phụ Sản, Chấn thương chỉnh hình. Đến nay, Phòng Khám MEDIC CITY đã thực hiện điều trị ,thủ thuật và phẫu thuật (kết hợp các Bệnh viện lớn trong thành phố) thành công không ít các bệnh phức tạp và có mức độ nguy hiểm
Xem thêm
Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn sứ mệnh

Trở thành hệ thống cung cấp dịch vụ y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam được cộng đồng công nhận và phát triển mô hình bệnh viện để khám và điều trị cho bệnh nhân nghèo một tuần một ngày
Xem thêm
Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Xem thêm
Liên hệ medic

Liên hệ medic

Xem thêm